BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

view more

- Các bạn có cần một bản nhạc Beat chất lượng chuẩn (mp3 320kps, Wave 24Bitdept và 192KHz...)?
- Các bạn có muốn bản nhạc Beat đúng giọng của mình, vì hiện nay các bản Beat trên mạng không phải đều có sẵn các bản dành cho Nam hay Cho Nữ?
- Các bạn muốn bản nhạc Beat Cover có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn bản gốc, hoặc các bạn muốn thêm một vài đoạn phối mới trên bản nhạc gốc?
- Các bạn có muốn có một bản nhạc Beat phối theo phong cách mới trẻ trung hơn, nhằm để tạo style cho riêng mình?
- Hoặc các bạn đang có sáng tác của riêng mình nhưng không biết ký âm thành văn bản nhạc, và cần một bản nhạc Beat cho tác phẩm của mình?

Sau đây là bảng báo giá chung của dịch vụ, khách hàng có nhu cầu đặt bài xin liên hệ:
Hotline: 
0366 494 010 hoặc gửi link bài hát đến Email: admin@sieuthibeat.com để nhận được báo giá sớm nhất! 


1. PHỐI COVER:

Bạn cần làm lại 1 bài Beat giống hệt bài hát của ca sĩ thể hiện. Chất lượng âm thanh, nhạc cụ sẽ giống hệt bài gốc, chuẩn từng nhịp phách. Có thể thay đổi Tone hoặc nhịp Tempo theo yêu cầu cho phù hợp với giọng hát của bạn. 
Lưu ý: - Giá dưới đây là giá chung cho các thể loại. Nên giá có thể thay đổi tùy thuộc vào độ khó, phức tạp của từng bài hát.

- Nhạc Trẻ: 400.000 VNĐ - 500.000 VNĐ 
- Nhạc Trữ tình, nhạc Vàng, nhạc Đỏ, nhạc Dân Ca & Quê Hương: 400.000 VNĐ - 500.000 VNĐ
- Nhạc Nước ngoài: 500.000 - 600.000 VNĐ
- Nhạc Múa, nhạc Nhảy: 600.000 - 800.000 VNĐ
 

2. PHỐI MỚI - NHẠC SỐNG: Giá chỉ từ 400.000 VNĐ

Bạn cần phối lại Beat một bài hát của ca sĩ nào đó nhưng được phối lại hoàn toàn theo phong cách Nhạc Sống, Nhạc Organ (chuyên phục vụ cho các Kênh Youtube về "Nhạc Sống").

Bạn cho chúng tôi mẫu của những bài bạn muốn làm theo, chúng tôi sẽ phối mới lại bài hát đó nhưng vẫn theo phong cách Nhạc Sống. Bạn sẽ nhận được phối Beat phối mới không trùng lặp lại bất cứ bản phối nào đã xuất hiện trên các kênh Youtube Nhạc Sống khác.3. PHỐI MỚI - THEO YÊU CẦU: Giá chỉ từ 1 triệu
(Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng)

Bạn cần phối lại Beat một bài hát của ca sĩ nào đó nhưng được phối lại hoàn toàn theo phong cách mới. Bạn cho chúng tôi biết những yêu cầu và thể loại nhạc bạn muốn phối mới - càng chi tiết càng tốt. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn. 

Sau khi chúng tôi trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này trong thời hạn 01 năm.
Trong thời gian độc quyền đó, chúng tôi sẽ không sử dụng hay rao bán mà chỉ đăng một đoạn Demo tại mục "Sản phẩm độc quyền" để khách hàng khác tham khảo chất lượng và nhằm khẳng định quyền lợi của bạn.4. PHỐI REMIX: Giá chỉ từ 1 triệu
(Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng)

Bạn cần phối Remix một bài hát đã có theo phong cách sôi động (nhạc sàn, nhạc remix...). Đặc biệt có thể phối Remix được từ tất cả các thể loại nhạc theo nhu cầu của khách hàng: nhạc trẻ, nhạc sến, nhạc trữ tình, nhạc dân ca... 


5. PHỐI BEAT SÁNG TÁC: Giá chỉ từ 1 triệu
(Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng)

Bạn cần phối nhạc nền cho một bài hát mà bạn tự viết giai điệu, sáng tác. Bạn chỉ cần thu âm một bản Demo giai điệu bài hát của bạn, có thể có đệm đàn hoặc không. Hoặc có thể gửi bản ký âm, và nếu có yêu cầu xin hãy cho chúng tôi biết chi tiết. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn. 

Sau khi chúng tôi trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này, chúng tôi sẽ không sử dụng hay rao bán mà chỉ đăng một đoạn Demo tại mục "Sản phẩm độc quyền" để khách hàng khác tham khảo chất lượng và nhằm khẳng định quyền lợi của bạn.6. PHỐI COVER LIÊN KHÚC: 
(Giá tính theo số lượng bài trong Liên Khúc, liên hệ để nhận ưu đãi tốt nhất)


Bạn cần làm lại Beat của 1 bài Liên Khúc của ca sĩ bao gồm nhiều bài hát trong đó. Chất lượng âm thanh, nhạc cụ sẽ giống hệt bài gốc, chuẩn từng nhịp phách. Có thể thay đổi tone hoặc nhịp tempo theo yêu cầu cho phù hợp với giọng hát của bạn. 

Vì bao gồm nhiều bài hát trong 1 Liên khúc nên chúng tôi cần nghe kỹ để báo giá chính xác cho khách hàng, giá sẽ tính theo số lượng bài trong Liên khúc đó. 
Quý khách vui lòng gửi Email link bài hát (hoặc file đính kèm) đến Email: 
admin@sieuthibeat.com để nhận báo giá chính xác nhất!


7. LÀM KARAOKE THEO YÊU CẦU:

Bạn cần làm Karaoke cho bất kỳ một bài hát nào dù có hay chưa có nhạc Beat chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn. Karaoke đảm bảo chất lượng cao Full HD & Full 4K (MKV, AVI, MP4, VOB...) theo yêu cầu.

Báo giá chi tiết của dịch vụ này như sau: 

1. Làm Karaoke bài hát: Beat đã có trên mạng / Beat khách hàng tự cung cấp: 
100.000 VNĐ
2. Làm Karaoke bài hát: Beat chúng tôi Đã có sẵn trên Website: chỉ từ 150.000 VNĐ (Giá đã bao gồm: Giá mua Beat + Chi phí làm Karaoke)
3. Làm Karaoke bài hát: Beat chưa có sẵn - Chúng tôi sẽ phối Beat và làm thành một bản Karaoke hoàn chỉnh. Xin liên hệ để biết giá chi tiết, giá còn tùy thuộc vào giá phối của mỗi bài hát
4. Làm Karaoke Nhạc Sống phục vụ cho các Kênh Youtube: 
500.000 VNĐ
Chúng tôi sẽ phối lại Beat và hoàn thành một bản Karaoke hoàn chỉnh về Nhạc Sống theo bài mẫu mà bạn đã đưa.